Tư vấn: 0166.583.3636 - 0985.811.185

Hondroxid cream

Giá: Liên hệ

Mã:

HONDROXID® làm bình ổn sự trao đổi chất trong mô thấu quang, kích thích quá trình tái tạo (tái sinh) trong sụn khớp. có tác dụng chống viêm và giảm đau, làm chậm lại sự thoái hoá sụn và viêm xương khớp .

HONDROXID® chứa thành phần tự nhiên Chondroitin sulfat, được bào chế từ mô của động vật có sừng. Chondroitin sulfate là một mucopolysaccharide phân tử cao có tác dụng làm chậm quá trình tiêu hủy mô xương và làm giảm sự mất canxi. Chondroitin sulfate làm tăng quá trình chuyển hóa phosphor-canxi trong mô sụn, làm tăng quá trình hồi phục, làm chậm quá trình thoái hoá mô sụn; ức chế quá trình làm xẹp các mô liên kết; ức chế các men gây tổn thương mô sụn; kích thích tổng hợp glucosaminoglycan, tăng tái tạo bao khớp và bề mặt phần sụn bao phủ khớp, tăng sản sinh dịch khớp. Do vậy thuốc có tác dụng thuyên giảm bệnh và tăng khả năng di chuyển của các khớp bị tổn thương.

Dimethylsulfoxide có trong thành phần thuốc mỡ ngoài, tác dụng tăng độ thẩm thấu của Chondroitin sulphate qua màng tế bào vào sâu trong mô. Dimethylsulfoxide còn có tác dụng chống viêm, giảm đau và tiêu sợi Fibrin.

Số lượng:

Thông tin sản phẩm

HONDROXID là thuốc mỡ dùng ngoài, mỡ màu vàng sáng có mùi của dimetylsulfoxid.

Thành phần: 100g mỡ chứa 5g chondroitin sulfat ( tinh chất được chế ra từ sụn động vật), 10g dimetylsulfoxid (dimexid), 15g Lanolin, 50g vaselin, nước cất vừa  đủ 100g. Mỗi tube chứa 30g mỡ.

Chỉ định

Phòng ngừa và điều trị các bệnh thoái hóa sụn khớp, viêm xương khớp cho các khớp ngoại vi và lưng.

Liều lượng và cách dùng

Bôi ngoài: bôi 2-3 lần /ngày lên bề mặt da có phần khớp tồn thương và chà sát trong thời gian 2-3 phút đến khi thuốc được thẩm thấu hoàn toàn. Liều điều trị từ 2-3 tuần. Khi cần thiết có thể điều trị lại.

Dược động học

HONDROXID chứa thành phần tự nhiên Chondroitin sulfat, được bào chế từ mô của động vật có sừng. Chondroitin sulfate là một mucopolysaccharide phân tử cao có tác dụng làm chậm quá trình tiêu hủy mô xương và làm giảm sự mất canxi. Chondroitin sulfate làm tăng quá trình chuyển hóa phosphor-canxi trong mô sụn, làm tăng quá trình hồi phục, làm chậm quá trình thoái hoá mô sụn; ức chế quá trình làm xẹp các mô liên kết; ức chế các men gây tổn thương mô sụn; kích thích tổng hợp glucosaminoglycan, tăng tái tạo bao khớp và bề mặt phần sụn bao phủ khớp, tăng sản sinh dịch khớp. Do vậy thuốc có tác dụng thuyên giảm bệnh và tăng khả năng di chuyển của các khớp bị tổn thương.
Dimethylsulfoxide có trong thành phần thuốc mỡ ngoài, tác dụng tăng độ thẩm thấu của Chondroitin sulphate qua màng tế bào vào sâu trong mô. Dimethylsulfoxide còn có tác dụng chống viêm, giảm đau và tiêu sợi Fibrin.
Dược lực học
Thuốc mỡ HONDROXID có khả năng hấp thụ cao. Sinh khả dụng của chondroitin sulfate là14 %. Dimethyl sulfoxide tăng cường độ thẩm thấu của chondroitin sulfate qua màng tế bào vào sâu trong mô, tăng trị số AUC gấp 6.2 lần. Khi dùng chế phẩm thuốc mỡ HONDROXID, chondroitin sulfate thấm nhanh và có tính chọn lọc cao vào trong khớp xương với cực đại hấp thụ đạt được sau 30 phút, sau đó thải trừ khỏi mô sụn theo mô hình 2 pha. Pha thải trừ nhanh xảy ra trong khoảng 1 giờ sau khi dùng thuốc. Thời gian thuốc được lưu giữ trong khớp là 5 giờ.
[ Dữ liệu an toàn tiền lâm sàng ] 

Theo các nghiên cứu cận lâm sàng đã được tiến hành, thuốc không có tác dụng kích ứng tại chỗ, không có các tác dụng gây đột biến gen, gây ung thư, gây độc miễn dịch.
[ Bảo quản ]
Bảo quản thuốc ở nhiệt độ phòng, nơi thoáng mát, tránh ánh sáng.
[ Hạn dùng ]
Xem trên bao bì, hạn dùng 3 năm kể từ ngày sản xuất.
Nhà sản xuất Nizhpharm JSC
7 Salganskaya St. GSP-459, Nizhny Novgorod 603950, Russia
SỐ ĐĂNG KÝ: VN-11251-10
TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG:
Tiêu chuẩn nhà sản xuất
ĐỂ THUỐC XA TẦM TAY TRẺ EM

Sản phẩm liên quan

TÚI CHƯỜM ĐÁ CHẤN THƯƠNG
TÚI CHƯỜM ĐÁ CHẤN THƯƠNG – BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA NGƯỜI CHƠI THỂ THAO   Khi tập luyện thể dục thể thao, bạn có thể gặp phải một số chấn thương không mong muốn. Khi đó, chiếc túi chườm đá này sẽ giúp bạn giảm đau nhanh chóng, làm...

Giá: Liên hệ

 Băng dán chống căng cơ – thể thao

Là sản phẩm đặc thù dành cho Vận động viên, người tập luyện các bộ môn thể thao khác nhau băng dán để trị liệu; hồi phục các tổn thương cơ bắp trên tứ chi của cơ thể.

Giá: Liên hệ